W H Y  U S ?

ราคาถูก

เพราะสินค้าทุกชนิดมาจากโรงงานโดยตรงไม่ผ่านดีลเลอร์และมีทีมช่างตัดเย็บตลอดจนการติดตั้ง โดยไม่ต้องส่งต่อจึงทำให้ราคาถูกกว่าที่อื่น

สินค้าได้มาตรฐาน

ตัดเย็บโดยช่างผู้เชี่ยวชาญและมีการควบคุมงานทุกขั้นตอน รวมถึงการตรวจสอบคุณภาพทุกครั้งก่อนส่งมอบให้ลูกค้า จึงทำให้สินค้าของเราได้มาตราฐาน

เชื่อในฝีมือ

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญในทุกขั้นตอนตั้งแต่การตัดเย็บจนถึงการติดตั้ง จึงทำให้ลูกค้าวางใจในงานของเรา

บริการสุดประทับใจ

ทางร้านพร้อมให้คำปรึกษาและประเมินราคาฟรีแก่ลูกค้าทุกท่าน โดยไม่เกี่ยงว่างานใหญ่หรืองานเล็กรวมถึงบริการหลังการขาย

แบบผ้าม่านต่างๆ

ผ้าม่าน นั้นมีหลายชนิดซึ่งแต่ละชนิดนั้นก็สามารถเย็บเป็นรูปแบบต่างๆ ได้หลายรูปแบบ เราลองไปดูแบบของ ผ้าม่าน แต่ละแบบกันครับ

ผ้าโปร่งสำคัญหรือไม่

หลายท่านอาจคิดว่าม่านโปร่งไม่มีความสำคัญ มีแค่ความเก๋ไก๋, ฟุ่มเฟือย แต่ในแง่ความเป็นจริงม่านโปร่งมีประโยชน์มากทีเดียว

เทคนิคการเลือกผ้าม่าน

นับเป็นความโชคดีของคนในสมัยนี้ ที่โลกมีวิวัฒนาการที่เจริญก้าวหน้าขึ้นมาก อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ก็เช่นเดียวกัน มีพัฒนาการไปไกลจนเราอาจคาดไม่ถึง

ฮวงจุ้ยห้องนอนเสริมรักชีวิตคู่

คู่รักคู่ไหนไม่ว่าจะเพิ่งรักกัน หรือรักกันมานานแล้ว หากอยากให้มีรักที่มั่นคงเพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ แก้ไขจุดบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ

A B O U T  U S

กิจถาวรผ้าม่าน ถูกก่อตั้งโดย คุณสุรวิทย์ สุรชีวพล และ คุณมารศรี มงคลสุขไพบูลย์ เมื่อปี 2540 โดยตั้งอยู่บนย่านแถวถนนสุขุมวิท ต่อมาเมื่อปี 2550 ได้จดทะเบียนนิติบุคคล บริษัท อินทรฉัตร โฮม เดคเคอร์ จำกัด เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้า โรงแรม, โรงพยาบาล, สำนักงานต่างๆ ไปตลอดจน กลุ่มของอสังหาริมทรัพย์ ที่เจริญเติมโตขึ้นอย่างรวดเร็ว สินค้าที่จำหน่าย ได้แก่ ผ้าม่าน ม่านม้วน ม่านปรับแสง มู่ลี่ ฉากกั้นห้อง วอลล์เปเปอร์ โดยสินค้าทุกชิ้นเราคัดสรรแต่เฉพาะสินต้าที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน จากโรงงานโดยตรง ไม่ผ่านดีลเลอร์ และซื้อในจำนวนมาก จึงทำให้ได้ราคาถูกกว่าที่อื่น ด้วยความมุ่งมั่นและการเอาใจใส่ในเรื่องของคุณภาพสินค้า Read more …

F E E D B A C K

สุดารัตน์ ปามะโท

ใช้บริการกิจถาวรเป็นประจำ ตรงต่อเวลา ฝีมือการติดตั้งดี รวดเร็วและทำงานเรียบร้อยอีกด้วย

สุดารัตน์ ปามะโทผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ บริษัท Secret Recipe
คุณมนต์

เพื่อนแนะนำมาให้ใช้บริการของกิจถาวร ไม่ผิดหวังเลยค่ะเพราะทางร้านแนะนำให้เลือกใช้ผ้าม่านให้ตรงกับความต้องการและยังได้ราคาประหยัดอีกด้วย

คุณมนต์เจ้าของธุรกิจ
คุณนงเยาว์

ใช้บริการกิจถาวรมาหลายปีแล้วค่ะ เพราะบริการเป็นกันเอง ตัดเย็บประณีต ติดตั้งรวดเร็ว

คุณนงเยาว์เจ้าของธุรกิจก่อสร้าง
คุณจันเพ็ญ ศรีนวล

กิจถาวรมีแบบให้เลือกเยอะ และยังช่วยในการออกแบบให้เหมาะกับการใช้งานแถมราคายังถูกกว่าที่อื่นอีกด้วย กล้าแนะนำเลย

คุณจันเพ็ญ ศรีนวลผู้จัดการบริษัท เอกเครน โลจิสติคส์